Thu mua linh kiện máy tính , Laptop cũ,mới

Bạn đang có linh kiện máy tính cũ cần bán ?.Bạn đang tìm địa chỉ thu mua linh kiện máy tính cũ  được giá cao tại tp hcm?.👉Hãy đến với dịch vụ chuyên thu mua-thanh lý máy tính cũ trọn gói tại Thịnh Phát.Chúng tôi nhận thu mua máy tính hỏng,không dùng đến.Thanh lý  phòng nét,thu mua chip cpu cũ, thu mua card màn hình cũ,thu mua màn hình máy tính ,thu mua ram,ổ cứng cũ giá cao tận nhà ,nhanh chóng.

các linh kiện máy tính
các linh kiện máy tính

DỊCH VỤ THU MUA LINH KIỆN MÁY TÍNH CŨ TẬN NƠI TẠI TP HCM

Linh kiện máy tính là gì?

– Cụm từ linh kiện máy tính dùng để chỉ tất cả các bộ phận cấu tạo nên một chiếc máy tính bao gồm : mainboar, chip cpu, nguồn máy tính, ổ cứng, ram,card màn hình.Những linh kiện này giúp hoạt động bình thường để phục vụ nhu cầu của người dùng.Nếu bất kỳ bộ phận nào bị hư hỏng hoặc thiếu đi sẽ làm giảm thiểu tính năng vốn có, ảnh hưởng đến trực tiếp đến người sử dụng.

Nhận thu mua các linh kiện laptop,máy tính cũ :

  • Thu mua ram pc,ram laptop
  • Thu mua các loại ổ cứng thường,ổ cứng ssd các dung lượng lớn và nhỏ
  • Thu mua mainboar máy tính
  • Thu mua card màn hình,thu mua Vga cũ
  • Thu mua nguồn máy tính
  • Thu mua case
  • Thu mua màn hình máy tính cũ như màn hình LCD,thu mua màn hình HP,thu mua màn hình dell cũ,thu mua màn hình asus,acer….
  • Thu mua chip cpu cũ
thu mua các linh kiện cpu
thu mua các linh kiện cpu

Thu mua mainboar máy tính cũ

-Mainboar là bộ phận quan trọng quyết định tốc độ nhanh chậm của máy tính.Gi ữ vai trò kết nối các bộ phận cpu,ram,Card đồ họa,card âm thanh giúp máy hoạt động bình thường.
Chúng tôi nhận thu mua mainboar máy tính cũ các dòng:  H61, B75, H81, B85, H110…. các loại socket.

Thu mua ram máy tính- Ram Laptop cũ

-Ram là bộ nhớ trong của máy tính,laptop.Các thông tin sẽ được lưu trực trên Ram trước khi được CPU xử lý.Thịnh Phát nhận thu mua ram laptop-Ram máy tính cũ các phiên bản Ddr2, Ddr3 bus 667/ 800 với dung lượng : 2GB,4GB,8GB…,

Thu mua chip cpu cũ các loại

-Chip CPU  được xem là bộ phận quan trọng nhất của máy tính.Chip này chịu trách nhiệm xử lý tất cả thông tin trong và ngoài máy tính.Bởi vì sự quan trọng của nó,nên CPU thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với các bộ phận linh kiện khác.Chúng tôi nhận thu mua chip cpu cũ các loại : CPU Intel và CPU AMD, từ Intel core i5, core i7, core i9 cho tới AMD Ryzen 7 2700X, 3700X…

Thu mua ổ cứng cũ

-Ổ cứng giữ chức năng lưu trưc toàn bộ dữ liệu của máy tính.Có 2 loại ổ cứng SSD VÀ HDD.Chúng tôi nhận thu mua ổ cứng HDD 500gb,250gb, 320gb, 2tb, 3tb,2tb… tình trạng còn tốt.Thu mua ổ cứng ssd : 256gb,512gb,120gb, 250gb 128gb ,Kingston, Kingmax, Intel, Adata, Samsung..đã qua sử  dụng.

Thu mua card màn hình cũ

-Card màn hình hay còn được gọi là VGA đồ họa.có vai trò xử lý hình ảnh được truyền từ CPU  qua trước khi hiển thị lên desktop.Chúng tôi nhận thu mua VGA cũ, card màn hình cũ (card rời, card onboard) các hãng: Gigabyte, Evga, Asus, Palit Galax, MSI, Zotac, Nvidia, AMD. Thu mua tất cả các đời Vga từ thấp đến cao , như GT 420 , GT 630 đến GTX 750Ti , GTX 1060 , GTX 1070 , GTX 2070  giá cao.

Thu mua nguồn máy tính cũ

-Bộ nguồn  giữ vai trò cung cấp và chuyển đổi điện năng giúp cho máy tính hoạt động ổn định.Thu mua bộ nguồn cũ theo công suất thật: 350W, 450W, 550W, 650W, 750W, 850W, 1000W. Giá  sẽ tăng dần theo công suất.

ĐỊA CHỈ THU MUA LINH KIỆN MÁY TÍNH CŨ  GIÁ CAO TẠI TP HCM

Tin Học Thịnh Phát là cửa hàng thu mua linh kiện máy tính cũ với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

✅ Thu mua đúng giá trị sản phẩm,không kì kèo ép giá.
✅ Nhân viên tư vấn và báo giá thu mua nhiệt tình,vui vẻ,thân thiện.
✅ Quy trình thu mua máy tính cũ,thu mua linh kiện diễn ra chuyên nghiệp,nhanh gọn.
✅ Thanh toán nhanh chóng,sòng phẳng,linh hoạt với hình thức tiền mặt và chuyển khoản.
✅ Cửa hàng hoạt động liên tục kể cả ngày lễ và chủ nhật.Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu thanh lý sẽ được đáp ứng ngay.
Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng:
✡  TRUNG TÂM MỰC IN – DV TIN HỌC THỊNH PHÁT ✡ 
Địa chỉ :Số 109 Chiến Lược,P. Bình Trị Đông,Quận Bình Tân,Tp.HCM
Điện Thoại ☎ : 0888.456.079

thu mua cpu cũ,card màn hình cũ
thu mua cpu cũ,card màn hình cũ

Các dịch vụ thu mua tận nơi khác :

Ngoài thu mua linh kiện máy tính,chúng tôi còn nhận thu mua – thanh lý tại nhà :

thu mua card vga, máy văn phòng trọn gói
thu mua card vga, máy văn phòng trọn gói

⏩⏩ Dịch vụ  thu mua không giới hạn số lượng,tại các văn phòng,công ty,trường học,nhà xưởng,quán nét.Thu mua –Thanh lý  tại các quận :Bình Tân,Tân Phú Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6,Tân Bình, Bình Thạnh,Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, ,Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận,Huyện Bình Chánh tp HCM.
– Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu,hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá thu mua linh kiện máy tính cũ với giá tốt nhất !

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo