Chuyên thanh lý tiệm net –Thanh lý phòng nét giá cao

Thịnh Phát chuyên thanh lý tiệm net,thanh lý phòng nét  cũ trọn gói giá cao,không ngại xa,đến tận nơi tại tp HCM và khu vực các tỉnh lân cận.
-Sau thời gian kinh doanh, bạn  muốn nâng cấp  lên dàn máy tính khác cấu hình cao hơn để phục vụ nhu cầu kinh doanh phòng nét  hoặc vì một số lý do nào khác bạn muốn chuyển đổi hình thức kinh doanh cần thanh lý  lại máy tính,linh kiện,màn hình cũ …. giá cao,hãy liên hệ với chúng tôi : 0888.456.079.

thu mua phòng net giá cao
thu mua phòng net giá cao

Khi nào bạn nghĩ đến việc thanh lý phòng nét ?

Thanh lý phòng nét vì kinh doanh thua lỗ,cần thu hồi vốn

-Kinh doanh nó cung giống như một trò chơi may rủi,có thể bạn đã đặt hết công sức vào nghề,tuy nhiên,thương trường là chiến trường,chắc chắn sẽ có kẻ thắng người thua,việc trải qua sự thất bại trong kinh doanh là điều dễ hiểu,không phải vì bạn không biết cách kinh doanh,mà có thể là do bạn không có duyên với công việc này chẳng hạn.

-Như vậy,việc bạn thanh lý phòng nét để sớm thu hồi vốn,giảm thiểu chi phí tiêu hao,tiết kiệm thời gian,đồng thời có thể chuyển đổi,thử sức với các hình thức kinh doanh khác nhanh chóng hơn.

Thanh lý phòng net để chuyển đổi mô hình kinh doanh

-Đây cũng là một trong số những lý do,các chủ tiệm nét đưa ra khi không có ý định kinh doanh phòng nét nữa,không phải vì họ kinh doanh không hiệu quả,mà việc kinh doanh không đạt được hiệu quả như mong muốn.
-Có rất nhiều chủ phòng nét lầm tưởng về siêu lợi nhuận khi lắp đặt,kinh doanh phòng nét,nghĩ nó đơn giản,dễ kiếm tiền khi không cần phải bỏ thêm công sức gì sau khi lắp đặt,tuy nhiên,trên thực tế,nếu muốn thành công,bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian,công sức.
-Chính vì thế,khi hiệu quả không như kỳ vọng,bạn bắt đầu nghĩ đến việc thanh lý để chuyển đổi sang mô hình kinh doanh khác hiệu quả hơn.

Thanh lý máy tính phòng nét để nâng cấp cấu hình máy tính mới mạnh hơn,tái đầu tư

-Ngoài việc thanh lý phòng nét do thua lỗ hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh,đa số các chủ phòng nét sẽ liên hệ với dịch vụ thanh lý để thanh lý máy tính cũ,nâng cấp,đầu tư dàn máy tính mới cấu hình cao hơn,để phục vụ tốt hơn nhu cầu của các game thủ khi kinh doanh phòng nét.
-Bạn có thể lựa chọn thanh lý nâng cấp các linh kiện như : Main,Vga,Cpu ,ram hay màn hình ,hoặc nâng cấp toàn bộ phòng máy,tùy theo mô hình bạn muốn xây dựng.
-Thông thường,các phòng nét hoạt động theo chu kỳ từ 2-3 năm sẽ được thanh lý và nâng cấp lên đời dàn máy mới để phụ vụ nhu cầu của các game thủ theo từng thời điểm.

 chuyên thanh lý tiệm net
chuyên thanh lý tiệm net

Thanh lý phòng nét vì một do lý do khác

-Lý do cuối cùng khiến bạn phải tìm đến dịch vụ thanh lý phòng nét chính là một lý do đột xuất nào đó  chẳng hạn như : việc gia đình,mặt bằng…..
-Khi đã tìm đến đơn vị để thanh lý.thì chắc hẳn rằng,bạn luôn mong muốn dàn máy game của mình được bán với mức giá cao nhất.Thịnh Phát chuyên thanh lý tiệm net giá cao tại TP HCM.

Muốn thanh lý tiệm net được giá cao,phải làm sao ?

Thanh lý tiệm net là một việc mà không nhà đầu tư nào mong muốn,trừ trường hợp thanh lý để  nâng cấp  dàn máy mới mà thôi.Tuy nhiên,thực tế,việc ép giá thanh lý giá rẻ trên thi thường hiện nay rất nhiều.

-Tin Học Thịnh Phát sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý dưới đây ,để bạn có thể bán phòng máy của mình với mức giá cao nhất .

Sang nhượng phòng nét

-Bạn đăng tin sang nhượng tiệm nét,và nếu tìm được một đơn vị khác đang có nhu cầu  kinh doanh thì việc bạn sang nhượng chắc chắc sẽ thu được giá cao hơn so với khi bạn bán trực tiếp cho các công ty chuyên thanh lý.

Giữ lại hết nhưng gì còn sử dụng để thanh lý tiệm net được giá cao

-Khi lắp đặt thiết bị phòng máy,các chủ phòng máy thường có thói quen bỏ hết các phụ kiện đi kèm như chân bàn,đế main,vỏ hộp….Tuy nhiên,việc bạn có thể giữ lại đầy đủ những phụ kiện này,sẽ giúp cho việc thanh lý phòng net của bạn dễ dàng hơn và mức giá đạt được sẽ cao hơn đáng kể đấy.
– Đó chính là lý do chúng tôi khuyên bạn nên cất giữ lại đầy đủ phụ kiện để thanh lý quán net được giá cao hơn.

Lựa chọn công ty thanh lý quán net giá cao

Nếu không tìm được người để sang phòng nét,thì  bạn phải tìm hiểu và lựa chon một đơn vi,công ty chuyên thanh lý phong net hoạt động lâu năm uy tín để khỏi mất thời gian và tránh được tình trạng ép giá diễn ra tràn lan,như vậy,bán có thể bán phòng máy nhà mình với giá mà mình mong muốn.

thanh lý dàn máy game giá cao
thanh lý dàn máy game giá cao

Dịch vụ chuyên thanh lý tiệm net giá cao – Tinh Học Thịnh Phát

Hiện nay,có rất nhiều đơn vị  thanh lý phòng net uy tín,và Tin Học Thịnh Phát là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng liên hệ.

  • Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt,thi công,kinh doanh  máy tính trong lĩnh vực phòng game,quán nét
  • Chúng tôi có một lượng lớn khách hàng cần mua phòng net thanh lý,hay các linh kiện thanh lý tiệm net nên giá thu mua sẽ rất cao.
  • Báo giá chính xác,không ép giá khách hàng,thuận mua,vừa bán.
  • Thanh toán linh hoạt,tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng,không chờ đợi,không hẹn trì hoãn,làm mất uy tín doanh nghiệp.
  • Thanh lý trọn gói phòng net : máy tính,linh kiện,bàn ghế,máy lạnh…
  • Dịch vụ nhanh chóng,uy tín, chuyên nghiệp không ngại xa,bất kể số lượng ít hay nhiều.

Quy trình thanh lý một dự án phòng game tại Tin Học Thịnh Phát

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng

-Khi cần thanh lý phòng game,dàn máy tính quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline : 0888.456.079 cung cấp cho chúng tôi thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy tính,thời gian sử dụng,tình trạng, tất cả những thiết  bị muốn thanh lý như bàn,ghế,máy lạnh…để Thịnh Phát tiến hành định giá thu mua.

Bước 2 : Thẩm đinh, báo gía

-Các thông tin sau khi được tiếp nhận,sẽ được chuyển đến phòng thu mua.Tại nơi đây,các bạn bạn kỹ thuật viên sẽ thẩm định,đánh giá và đưa ra mức giá thua mua cao nhất với dàn máy tính của bạn.

Bước 3 : Tới tận nơi,kiểm tra cấu hình máy chi tiết

Với mức giá Thịnh Phát đưa ra,nếu bạn đồng ý,nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi phòng game nhà bạn,kiểm tra xác thực thông tin,tình trạng cụ thể và đánh giá sát nhất phòng game của bạn.

Bước 4 : Giao tiền và thu hàng về

Sau khi thương lượng,thỏa thuận về giá cả  giữa 2 bên thành công,chúng tôi tiến hành tháo dỡ toàn bộ phòng nét,thanh toán đầy đủ chi phi cho chủ phòng nét và tiến hành vận chuyển hàng về.

dịch vu thu mua phòng game giá cao
dịch vu thu mua phòng game giá cao

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi,khi có các nhu cầu thanh lý máy tính,màn hình,hoặc các dịch vụ lắp đặt,nâng cấp linh kiện máy tính,các dịch vụ sửa máy in tận nơi tại các văn phòng cần tư vấn vui lòng liên hệ trực  tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Comments are closed.

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo