Sửa lỗi máy in canon 2900 kéo giấy liên tục nhiều tờ cùng lúc

– Lỗi máy in Canon 2900 kéo giấy liên tục nhiều tờ cùng lúc là một trong những lỗi khá phổ biến người dùng thường gặp trong quá trình sử dụng máy in.Vậy nguyên nhân vì sao và cách sửa lỗi máy in như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây :

Sửa lỗi máy in kéo giấy liên tục – sửa máy in tại nhà

– Với dịch vụ sửa máy in tại nhà,sửa máy in tận nơi,chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi máy in :Sửa lỗi Máy in kéo nhiều tờ giấy,sửa máy in bị kẹt giấy,sửa máy in không kéo giấy,sửa lỗi máy in không lên nguồn,sửa máy in bị kêu to,bơm mực,đổ mực ,nạp  mực máy in tận nơi nhanh chóng,giá rẻ nhất.

sửa máy in tận nơi
sửa máy in tận nơi

Hiện tượng  máy in canon 2900 kéo giấy liên tục ,nguyên nhân vì sao ?

– Dấu hiệu nhận biết là khi bạn ra lệnh in,máy in của bạn vẫn in bình thường,nhưng tiếp theo đó sẽ kéo thêm 1 tờ giấy trắng nữa và kéo liên tục kèm theo đó là  xuất hiện âm thanh ‘phậm phạch’ mỗi lần máy in kéo giấy lên .
– Đối với lỗi này thì đa phần nguyên nhân chính gây nên tình trạng máy in kéo giấy nhiều tờ  giấy cùng lúc là do rơ le tách giấy  bị hỏng sau một thời gian sử dụng.
– Đối với lỗi này những người dùng máy in và ít có kiến thức về máy in sẽ rất khó tìm ra nguyên nhân và xử lý.Chỉ có các kỹ thuật và những người thật sự am hiểu về máy in mới có thể biết được nguyên nhân cụ thể nằm chỗ nào.

sửa lỗi máy in  kéo giấy liên tục
sửa lỗi máy in kéo giấy liên tục

Cách sửa lỗi máy in  canon 2900 kéo giấy liên tục                                                                                                                                

– Để sửa lỗi này thì bạn cần phải thực hiện thao tác tháo toàn bộ máy in,tìm đến chỗ rơle tách giấy điều chỉnh lại cho đúng vị trí hoặc thay  rơ le mới thì máy in mới có thể hoạt động lại bình thường được.

rơle tách giấy máy in
rơle tách giấy máy in

– Bạn cần lưu ý rằng,mỗi  1 máy in sẽ có một cấu tạo rele tách giấy khác nhau,nếu bạn quyết định tự thực hiện các thao tác thay thế,sửa chữa thì cần phải quan sát và tìm hiểu thật kỹ thì mới có thể tháo ra được.

– Tuy nhiên Lỗi máy in kéo giấy  liên tục được đánh giá là lỗi khá phức tạp,chính vì thế,để được xử lý nhanh,chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy in tận nơi,các lỗi máy in sẽ được các kỹ thuật khắc phục nhanh chóng,giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không cân phải lo tái phát lại lỗi nữa.

Tin Học Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy in tận nơi,sửa máy in tại nhà,bảo trì máy tính văn phòng tận nơi.Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên môn cao,khắc phục sự cố máy tính,máy in nhanh chóng,chuyên nghiệp,tận tâm và trách nhiệm,chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.Sửa chữa ,bảo hành tận nơi.

Ngoài ra, Thịnh Phát còn cung cấp các dịch vụ đổ mực,nạp mực máy in tận nơi Gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ nạp mực in tận nơi, sửa máy in chuyên nghiệp ngay hôm nay :

>>>>> Hotline  ☎: 0888.456.079 <<<<<

⭐⭐⭐Xem thêm bài viết khác

Tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi máy in không nhận giấy
Cách xử lý máy in brother 2321d in 2 mặt bị kẹt giấy
Bơm mực,sửa lỗi replace toner máy in brother 7535
Dịch vụ bơm mực máy in quận Bình Tân
Dịch vụ sửa máy tính quận Bình Tân tận nơi
Hướng dẫn sửa lỗi máy in không kết nối với máy tính

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo