Giá Thay Mực Màu Laser Canon LBP 653Cdw/ 654Cx / MF730c Series

– Cũng giống như các dòng máy in laser trắng đen,máy in laser màu sau 1 chu kỳ hoạt động thì việc hết mực là điều tất nhiên.Lúc này,điều  bạn băn  khoăn là giá đổ mực máy in laser màu bao nhiêu ? Nơi nào thay mực cho các dòng máy in laser màu hp,Canon,Brother uy tín tại TP HCM ?

– Với dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Thinh Phát cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho với việc bạn phải mua hộp mực chính hãng mới mà chất lương đạt được vẫn tương đương mực in chính hãng.

GIÁ DỊCH VỤ THAY MỰC MÁY IN MÀU LASER TẠI TP HCM

NHẬN BIẾT MÁY IN LASER HẾT MỰC

– Các dòng máy in laser màu đều có thiết kế đặc trưng là 4  hộp mực ký hiệu C,M,Y,K tương  tương ứng với 4 màu mực xanh,đỏ,vàng,đen.Có chế độ pha màu để tạo thành bản in chất lượng,đa màu sắc.

Ký hiệu mực in laser màu
Ký hiệu mực in laser màu

– Giống như những dòng máy in khác,máy in laser màu khi hết mực sẽ có chế độ báo hết mực,hiển thị % lượng mực còn lại trên máy tính được kết nối với máy in.Hoặc ta có thể dễ dàng nhận thấy qua bản in  không ra màu,thiếu màu,hoặc nhạt màu,máy in nháy đèn đỏ liên tục và không cho phép người dùng thực hiện lệnh in.
– Với dòng máy in laser màu,khi hết bất kỳ màu mực nào mà mực khác vẫn còn thì máy in vẫn không hoạt động được.

GIÁ ĐỔ MỰC MÁY IN LASER MÀU CANON / HP TẬN NƠI

– Hiện nay,dịch vụ đổ mực máy in laser màu được rất nhiều người biết đến.Tuy nhiên,không phải các công ty đều sử dụng chung 1 mức giá cho dịch vụ đổ mực máy in laser màu . Việc đổ mức máy in này có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào dòng máy, vào chất lượng màu in.

Đổ mực máy in laser màu canon tận nơi
Đổ mực máy in laser màu canon tận nơi

– Đối với các dòng máy in laser màu hiện nay,việc đổ mực còn phải kèm thao cả thao tác thay chip mực,đây là nguyên lý chung,bắt buộc thực hiện khi tiến hành đổ mực máy in.

– Trên thị trường có rất nhiều dòng máy in laser màu của nhiều hàng HP,Canon,Brother được sử dụng phổ biến tại các văn phòng .Trong đó, các dòng máy in laser màu của hãng HP Và Canon là có chi phí thay thế rẻ nhất.Trung bình, giá đổ mực máy in laser màu + thay chip cho các dòng máy này giao động từ : 350.000đ – 450.000đ/màu.

Liên hệ đơn vụ đổ mực máy in laser màu tại nhà        

– Máy in laser màu là dòng máy in không phải ai cũng có thể đổ mực được. Dòng máy in này đòi hỏi tay nghề kỹ thuật, tỷ mỉ và cần thận.Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đổ mực,sửa chữa máy văn phòng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.Tin Học Thịnh Phát là đơn vị chuyên nạp mực,đổ mực,thay mực máy in laser màu chuyên nghiệp và uy tín tại nhà tp hcm.

Đổ mực máy in màu tiết kiệm chi phí
Đổ mực máy in màu tiết kiệm chi phí

– Lựa chọn dịch vụ nạp mực máy in tận nơi tại Thịnh Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí với giá đổ mực máy in laser màu vô cùng cạnh tranh,sử dụng mực nạp chất lượng siêu mịn đảm bảo an toàn cho máy in và người sử dụng.Hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp công việc của bạn được đảm bảo nhất.

Khi cần sửa chữa,nạp mực máy in laser màu quý khách hàng vui lòng liên hệ :
TRUNG TÂM MỰC IN-DV TIN HỌC THỊNH PHÁT
Hotline : 0888.456.079 – 0962.344.018 (Zalo Kỹ Thuật )
Địa chỉ : 109 Chiến Lược,P. Bình Trị Đông,Quận Bình Tân,Tp.HCM 

⭐⭐⭐Xem thêm các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo